Chẳng hề bận tâm tới việc mình đang là tâm điểm của bức ảnh, tất cả những gì các bé muốn chỉ là một giấc ngủ thật sâu. Hãy cùng chiêm ngưỡng khoảnh khắc đáng yêu của các thiên thần bé nhỏ nhé!

Tác giả của những bức ảnh này là nhiếp ảnh gia người Philadelphia – Dan Cueller. Không hề dàn dựng bất cứ điều gì, nhiếp ảnh gia này chỉ ngồi chờ đợi và cố gắng “chộp” được những khoảnh khắc tự nhiên nhất trong giấc ngủ của các thiên thần bé nhỏ.

Được biết, Dan Cueller trở thành nhiếp ảnh gia chụp chân dung trẻ sơ sinh khi mới 29 tuổi và điều này đến với anh thật tự nhiên khi nền kinh tế ở Philadelphia bắt đầu suy thoái. Dan Cueller đã bắt đầu công việc này được 3 năm và những bức ảnh của anh được giới trong ngành đánh giá khá cao. Mỗi một bộ ảnh chân dung, Dan có thể kiếm khoảng 220 đô la và công việc của anh khá thuận lợi.

Anh cho biết: “Trẻ sơ sinh vốn đã rất đáng yêu và tôi không muốn dàn xếp bất cứ điều gì trong tác phẩm của mình. Chúng ta hoàn toàn không thể yêu cầu các bé phải làm gì để bức ảnh đẹp hơn. Bởi vậy, điều duy nhất nên làm đó là hãy chờ đợi khoảnh khắc các bé chìm sâu vào giấc ngủ”.

Khi được hỏi rằng phải làm thế này để có thể nắm bắt những khoảnh khắc tuyệt vời đó thì Dan Cueller đã rất vui vẻ trả lời rằng chẳng có bí quyết nào hết, điều đơn giản là đừng để những thiên thần bé nhỏ đói. Hãy luôn để các bé no đụng, được ủ ấm và…chờ đợi.

Chẳng có gì tuyệt vời hơn là được ngủ thật say

Bé Mathew đang say giấc nồng

Giấc mơ của con thật đẹp

Bé Edward đang say giấc nồng

Lulla mới được 6 ngày tuổi và bé đang tận hưởng giấc ngủ trưa của mình

Đừng làm ồn nữa, Lulla đang ngủ mà!

Gia Linh

Theo PC