Những dòng tin nhắn có nội dung gạ tình của một HLV dạy bơi ở Hà Nội gửi cho nữ sinh lớp 6 đang được chia sẻ rộng rãi trên Facebook và khiến nhiều người đọc cảm thấy bức xúc.

Mới đây, một tài khoản Facebook tên B.H đã chia sẻ nhiều đoạn tin nhắn được cho là của một thầy giáo dạy bơi có ý đồ gạ gẫm yêu đương với một bé gái mới chỉ học lớp 6.

Cụ thể, B.H cho hay, em họ của bạn này thường xuyên đi bơi và gặp một HLV dạy bơi. Bằng một cách này đó, tên này có được Facebook của cô bé và thường xuyên nhắn tin với những lời lẽ cưa cẩm ngọt ngào khiến người lớn đọc cũng phải “rùng mình”.

Rất may, cô bé lớp 6 có phản ứng khá quyết liệt trước hành vi gạ gẫm của tên HVL này.


Những tin nhắn gạ tình của HLV dạy bơi gửi cho cô bé lớp 6. (Ảnh: B.H/Facebook)


Cô bé lớp 6 có phản ứng quyết liệt khi nhận được những lời gạ gẫm yêu đương từ tên HLV. (Ảnh: B.H/Facebook)

Sau khi nghe lại toàn bộ sự việc của em họ, B.H cảm thấy bức xúc và đăng bài trên mạng xã hội với nội dung:

“Thật sự là trên đời này cái quái gì cũng có thể xảy ra. Bọn bệnh hoạn, biến thái dạo này lộng hành quá nhiều rồi. Bảo sao càng ngày nhiều nạn nhân ấu dâm, bị cưỡng hiếp thể. Em họ mình hay đi bơi hàng ngày, gặp thằng này ở bể bơi T… nhé! Hắn nhắn tin gạ tình em mình các kiểu.

30 tuổi đầu, trông cũng đẹp trai, cơ bắp mà suy nghĩ biến thái không thể chấp nhận được. Đi gạ tình con bé học lớp 6, đáng tuổi cháu nó. Không hiểu đầu nghĩ cái gì?!

Hôm nay em mình kể, mình mới biết. Phải con em mình cũng cá tính, không biết sợ nên đốp lại cho. Với những đứa rụt rè hay sợ hãi thì nó sẽ làm gì với những đứa bé ấy?

Ảnh đại diện ôm ấp người yêu mà vẫn bấn loạn đi gạ tình các cháu em nhỏ. Em họ mình chửi thì nó doạ đến gặp bố mẹ. Bạn con bé nói thì doạ đánh cả bạn luôn!”


Hình ảnh được cho là trang cá nhân của HLV dạy bơi. (Ảnh: B.H/Facebook)

Những đoạn tin nhắn được B.H công khai khiến không ít người bức xúc vì hành vi không đúng chuẩn mực của tên HLV. Hầu hết cư dân mạng cho rằng cần phải xử lý mạnh tay để những kẻ nguy hiểm như thế này không có cơ hội làm hại các em gái nhỏ tuổi.

Đây cũng là một lời cảnh báo gửi đến các bậc phụ huynh phải luôn luôn quan tâm sát sao đến con em mình, phải thường xuyên hướng dẫn cho con em cách tự bảo vệ bản thân. Bên cạnh đó, cha mẹ cũng phải lắng nghe, trò chuyện, tâm sự để biết con đang gặp phải vấn đề gì, tránh những hậu quả đáng tiếc xảy ra.

Theo H.N (t/h) / PL&XH