Hàng loạt những cái tên hài hước như Vinaphone, Vi Tính, Video, Vinasoy, Vinataba, thậm chí có cả Vi Khuẩn… được cư dân mạng nghĩ ra.

Sau câu chuyện của một bà mẹ trẻ lên diễn đàn nhờ cư dân mạng đặt tên cho con theo bố họ Đỗ và mẹ họ Trần nhưng nhận về những kết quả không như mong đợi thì vẫn còn có bà mẹ khác cũng “méo mặt” với trường hợp tương tự.

Cách đây ít ngày, trên một diễn đàn nhiều chị em phụ nữ tham gia cũng có một bà mẹ vui mừng thông báo việc mình sắp sinh con trai và muốn “chị em thông thái có thể giúp đặt tên cho con theo bố họ Vi”.

Ngay lập tức, bài viết nhận được sự quan tâm của hàng nghìn người chỉ sau vài giờ đăng tải. Một số người cho rằng, với con trai họ Vi thì có rất nhiều những cái tên hay và phù hợp có thể đặt cho bé như Vi Tiểu Bảo, Vi Bảo Nam, Vi Thạch Anh, Vi Hứa Anh, Vi Đinh Vũ, Vi Thanh Bách, Vi Ngọc Tuấn, Vi Thanh Tùng, Vi Thiên Phong, Vi Thiên Hoàng, Vi Bảo Thiên, Vi Hoàng Tú, Vi Nguyễn Hoàng Tú…

Tuy nhiên, bên cạnh đó, cũng có nhiều người hài hước khi đặt tên cho con trai họ Vi như sau: Vi Na Soi, Vinamilk, Vi Khuẩn, Vi Na Phone, Vi Na Ta Ba, Vi Na Cà Phê, Vi vu cùng nắng gió, Vi vu cùng sóng biển, Vi vu cùng trời mây, Vi cá bào ngư, Vi Vũ Văn Vặn Vẹo, Vi Na Sát…

Hàng loạt những cái tên hài hước mà nhiều người nghĩ ra.

Bên cạnh một số tên hay như Vi Tiểu Bảo, Vi Đinh Vĩ thì cũng xuất hiện tên kỳ lạ như Vi Li Ti Ti, Vi Tính, Vi Deo…

Thậm chí có cả cái tên Vi Khuẩn được đưa ra khiến người mẹ phải ngỡ ngàng.

Ngoài ra, nếu cha mẹ nào muốn đặt tên cho con theo họ Vi sinh năm Đinh Dậu 2017, có thể tham khảo những cái tên hay dưới đây:

Theo Chi Chi (Khám phá) eva.vn